• Loading...
Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia (Henry David Thoreau)
 
Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái
Ngày xuất bản: 11/10/2021 6:58:58 SA

          Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021, chiều ngày 7/10/2021 Thư viện tỉnh Yên Bái phối hợp với trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Yên Bái tổ chức các hoạt động phục vụ đọc và mượn sách; tuyên truyền, giới thiệu và quảng bá nguồn lực thông tin của Thư viện tỉnh đặc biệt là nguồn lực thông tin số; hướng dẫn đăng ký, sử dụng và truy cập các Bộ sưu tập số trên website: thuvientinhyenbai.gov.vn. tới các đồng chí cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

         Tại buổi phục vụ xe Thư viện lưu động đã trưng bày các chuyên đề sách về chủ đề: “Tác hại của thuốc lá”;“Quy định pháp luật về phòng chống tham nhũng”;“Một số biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19”;“Chuyển đổi số - cơ hội học tập suốt đời” và các Pano giới thiệu sách: “Một số biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19”; Phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước”; Làm theo lời Bác”.

         Buổi phục vụ đã thu hút hơn 200 lượt bạn đọc là học sinh của các khối lớp, thầy cô giáo đến đọc và mượn sách, truy cập Thư viện số. Với hơn 3.000 bản sách trên xe Thư viện lưu động, 9 bộ sưu tập tài liệu số và bộ tài liệu tổng hợp đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích, lý thú đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu và tự bồi dưỡng thường xuyên của cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

* Hình ảnh sự kiện: 

      

 

   

                                              Lê Thị Thu Thủy

Phòng Hành chính - Tổng hợp

XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

THƯ VIỆN VIDEO

LƯỢT TRUY CẬP