• Loading...
Bạn hãy đọc sách đi! Và mong sao trong đời bạn sẽ không có ngày nào mà bạn không đọc dù chỉ một trang sách mới (C.Pautốpxki)
 
Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 tại tỉnh Yên Bái
Ngày xuất bản: 06/02/2018 3:29:36 SA

           Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018) và các sự kiện chính trị lớn của đất nước và của Tỉnh Yên Bái năm 2018; Từ ngày 05 đến hết ngày 07/02/2018 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội Nhà báo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Dự khai mạc Hội báo xuân năm 2018 có các đồng chí: Hoàng Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh; lãnh đạo các cơ quan báo chí, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố có tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

           Tham gia Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Yên Bái năm nay có sự tham gia của hơn 19 cơ quan báo chí, tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử của các cơ quan, đơn vị, các ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh và một số ấn phẩm báo Tết, bản tin, tập san của các cơ quan báo chí trong cả nước. Mỗi đơn vị đến với Hội báo xuân Mậu Tuất đều có cách thể hiện, trang trí sáng tạo riêng, mang đến một cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước và báo chí của Yên Bái với nhiều ấn phẩm hình thức đẹp, nội dung phong phú…

Đây là hoạt động chính trị, là ngày hội văn hóa có ý nghĩa được tổ chức nhiều năm qua, nhằm phục vụ nhân dân, bạn đọc trong tỉnh dịp Tết cổ truyền, đồng thời cổ vũ giới báo chí tỉnh, trung  ương, ngành và báo chí các tỉnh, thành phố trong cả nước, đẩy mạnh tuyên truyền thành tựu của Tỉnh và cả nước trong các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng, đối ngoại…Đồng thời đây cũng là dịp mang đến cho bạn đọc những ấn phẩm báo chí hữu ích, phong phú, đa dạng. Đặc biệt giúp những người làm báo có cơ hội gặp gỡ bạn đọc, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để báo chí ngày càng được cải tiến và nâng cao chất lượng.

Tại Hội Báo xuân Mậu Tuất 2018 Thư viện tỉnh Yên Bái đã tham gia trưng bày, giới thiệu và phục vụ bạn đọc với các ấn phẩm báo, tạp chí của trung ương và 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng và đời sống của nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái nói riêng và cả nước nói chung.

 

 

 

               Hội báo Xuân Mậu Tuất sẽ kéo dài đến hết ngày 7/2/2018. 

     Trần Thị Thủy 

Phòng phục vụ bạn đọc. Thư viện tỉnh

 

 

 

* Hình ảnh sự kiện:                    

 

 

   

XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

THƯ VIỆN VIDEO

KẾT NỐI WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP