• Loading...
Bạn hãy đọc sách đi! Và mong sao trong đời bạn sẽ không có ngày nào mà bạn không đọc dù chỉ một trang sách mới (C.Pautốpxki)
 
Bão lửa U23 - Thường Châu tuyết trắng
Ngày xuất bản: 22/03/2019 2:11:50 SA

 

 

“Mai này ai nhắc lại Thường Châu

Bữa ấy tuyết rơi bạc mái đầu

Mười mấy dũng sĩ lao ngược gió

Để đời kính phục mãi về sau”

                                         Facebooker Minh Quang Hà

 

 

 

 

 

Xuất phát từ nguồn cảm hứng tuyệt vời mà sự kiện U23 Việt Nam mang lại và lan tỏa trên cả nước trong thời gian qua, Ban Dự án Bão Lửa của Sống – Thương hiệu sách Tác giả Việt của Alpha Books đã ra mắt cuốn sách Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng nhằm tri ân tập thể cán bộ, cầu thủ U23 Việt Nam – những anh hùng trên sân cỏ, HLV Park Hang Seo cùng các thành viên Ban huấn luyện, các ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Đỗ Quang Hiển… những người đã tâm huyết gây dựng, tận lực cống hiến cho thắng lợi vang dội của bóng đá Việt Nam trong Vòng chung kết U23 châu Á vừa qua.

Cuốn sách Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng tập hợp gần 50 bài viết chất lượng, cô đọng và sâu sắc của nhiều cây bút thể thao có tiếng như: Trương Anh Ngọc, Phạm Trung Tuyến, Hoàng Linh, Nguyên Khôi, Quốc Việt… và các tác giả, nhà văn, nhà nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Chu Văn Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Đinh Hoàng Anh, Trần Vinh Dự, Nguyễn Cảnh Bình,... và sự tham gia của Lê Huy Khoa – Trợ lý ngôn ngữ HLV Park Hang Seo.

Cuốn sách Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng không chỉ ngợi ca những thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam mà còn đi sâu phân tích, lý giải nguyên nhân đội tuyển đạt ngôi vị á quân châu lục, đồng thời khắc họa chân dung những người đứng sau thành tích này. Các chuyên gia cũng bàn luận về chặng đường phát triển tiếp theo của bóng đá Việt Nam, những bài học rút ra sau thành tích, chiến lược đào tạo, quản lý cầu thủ trẻ... Một số câu chuyện về các cầu thủ, huấn luyện viên, hậu trường thi đấu... được đưa vào sách. Đặc biệt hơn, cuốn sách cung cấp những bài viết bàn về kinh nghiệm sâu sắc rút ra sau sự kiện U23 không chỉ cho chính lĩnh vực thể thao mà cho nhiều lĩnh vực khác như: Giáo dục – đào tạo, quản lý, kinh tế…

 

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần:

PHẦN THỨ NHẤT: U23 - họ là ai? Bài học làm người; Những cầu thủ chân trần; Một thế hệ kim cương; Vinh quang và những người Thầy;

 

PHẦN THỨ HAI: Hiệu ứng U23 - Cảm xúc vỡ òa sau những chiến công lừng lẫy. Đã lỡ rồi vô địch luôn thôi; Trận chung kết trong mơ; Hiệu ứng diệu kỳ;

 

PHẦN THỨ BA: Những bài học vô giá từ sự kiện U23 Việt Nam. Bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng ngát hương thơm; Bài học kinh nghiệm và lời nhắc nhở với công tác đào tạo; Để kỳ tích không sớm nở tối tàn.

 

Xu hướng là thứ nhất thời nhưng cảm xúc chân thật sẽ còn đọng lại mãi. Cuốn sách Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng do NXB Thể dục- Thể thao ấn hành năm 2018, tái bản lần thứ nhất, dày 272 trang, khổ 21 cm. Số ĐKCB VV51736; MT47071; MT47072; MT47073. Hiện sách đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Yên Bái.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc! 

                                                                                          Trần Thị Thủy

                                                                                  Phòng phục vụ bạn đọc

XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

THƯ VIỆN VIDEO

KẾT NỐI WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP