• Loading...
Sách không chỉ là sách, chúng là cuộc sống, là trái tim và hạt nhân của những thời đại đã qua, là lý do mà con người lao động và chết, là cốt lõi và tinh hoa của bao cuộc đời = "For books are more than books, they are the life, the very heart and core of ages past, the reason why men worked and died, the essence and quintessence of their lives" (Marcus Tullius Cicero)
 
Đại hội Chi bộ Thư viện tỉnh Yên Bái lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Ngày xuất bản: 13/05/2022 7:37:51 SA

        Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐU ngày 12/4/2022 của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc đang ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 12/5/2022, Chi bộ Thư viện tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội lần này có nhiệm vụ tổng kết hoạt động chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng thời kiểm điểm, đánh giá sự lãnh đạo của Ban Chấp hành chi bộ trong việc tổ chức thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác chi bộ.

 

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Lâm Tới – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Quang Hải - Ủy viên Ban Chấp hành, thường trực Đảng ủy, Trưởng Phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Các đại biểu đại diện tổ chức Công đoàn bộ phận, Chi đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên của đơn vị.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – Phó Bí thư Chi bộ khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2022 trình bày Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Chi bộ khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2022 và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2022. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Đảng bộ và Ban Giám đốc Sở VHTTDL. Chi bộ Thư viện tỉnh đã làm tốt công tác lãnh đạo và triển khai tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cơ quan đơn vị trên các lĩnh vực được giao, góp phần quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Sở VHTTDL. Hoàn thành xuất sắc 05 mục tiêu nghị quyết Đại hội chi bộ Thư viện tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra, trong đó nổi bật là:

(1) Hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

(2) 100% đảng viên được học tập quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng.

(3) Chi bộ Đảng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhiều năm được công nhận “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

(4) Các đảng viên trong chi bộ  đạt 100% hoàn thành tốt nhiệm vụ; trong đó có từ 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

(5) Trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 02 đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Lâm Tới – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhất trí với Báo cáo chính trị và biểu dương những kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Chi bộ Thư viện tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời có ý kiến chỉ đạo các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2025 cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của Chi bộ gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn, đưa Chi bộ cơ sở thực sự là địa chỉ để tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, giới thiệu được nhiều quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ Thư viện tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 02 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Phó Bí thư chi bộ; Đồng chí Lê Thị Thu Hường - Ủy viên.

 Đại hội chi bộ Thư viện tỉnh Yên Bái đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Đại hội được thông qua thể hiện sự quyết tâm cao của đảng viên trong toàn chi bộ. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Ban Chấp hành chi bộ Thư viện tỉnh sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2022-2025./.

Một số hình ảnh Đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                  Nguyễn Thị Mai Loan

                                                                          Phòng Nghiệp vụ

XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

THƯ VIỆN VIDEO

LƯỢT TRUY CẬP