• Loading...
Bạn hãy đọc sách đi! Và mong sao trong đời bạn sẽ không có ngày nào mà bạn không đọc dù chỉ một trang sách mới (C.Pautốpxki)
 
Hội báo xuân Kỷ Hợi tỉnh Yên Bái năm 2019
Ngày xuất bản: 25/01/2019 7:57:41 SA

Đến hẹn lại lên, nhân dịp đón mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) và các sự kiện chính trị lớn của đất nước và của tỉnh Yên Bái năm 2018. Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội Nhà báo phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Dự khai mạc Hội báo xuân năm 2019 có các đồng chí: Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh; lãnh đạo các cơ quan báo chí, các sở, ban, ngành, đoàn thể  của tỉnh, các huyện, thị, thành phố có tạp chí, bản tin, trang thông tin điện tử và đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

 Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tỉnh Yên Bái năm nay có sự tham gia của hơn 20 cơ quan báo chí, tạp chí, bản tin của tỉnh với hàng trăm đầu ấn phẩm báo chí xuất bản, các cơ quan, đơn vị, các ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh và một số ấn phẩm báo Tết, bản tin, tập san của các cơ quan báo chí trong cả nước. Mỗi đơn vị đến với Hội báo xuân đều có cách thể hiện, trang trí sáng tạo riêng, mang đến một cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước và báo chí của tỉnh Yên Bái với nhiều ấn phẩm hình thức đẹp, nội dung phong phú…Đặc biệt, Hội Báo xuân năm nay có nhiều ấn phẩm mang nội dung tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bảo vệ biển đảo quê hương.

        Hội báo xuân tỉnh Yên Bái hàng năm đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống đầu xuân từ nhiều năm nay, thu hút được sự quan tâm của đông đảo cơ quan ban ngành và công chúng. Đây là hoạt động chính trị, là ngày hội văn hóa có ý nghĩa được tổ chức nhiều năm qua, nhằm phục vụ nhân dân, bạn đọc trong tỉnh dịp Tết cổ truyền, đồng thời cổ vũ  những người làm báo của tỉnh và báo chí các tỉnh, thành phố trong cả nước, đẩy mạnh tuyên truyền thành tựu của tỉnh và cả nước trong các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng, đối ngoại… Đồng thời đây cũng là dịp mang đến cho bạn đọc những ấn phẩm báo chí hữu ích, phong phú, đa dạng. Đặc biệt giúp những người làm báo có cơ hội gặp gỡ bạn đọc, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để báo chí ngày càng được cải tiến và nâng cao chất lượng.

Tại Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019  Thư viện tỉnh Yên Bái đã tham gia trưng bày, giới thiệu và phục vụ bạn đọc với các ấn phẩm báo, tạp chí của trung ương và của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng và đời sống của nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái nói riêng và cả nước nói chung.

          Hội Báo xuân Kỷ Hợi năm 2019 được mở cửa phục vụ bạn đọc từ ngày 25/01 đến hết ngày 28/01/2019

Trần Thị Thủy

 

Phòng phục vụ bạn đọc

* Một số hình ảnh hoạt động hội báo xuân Kỷ Hợi tỉnh Yên Bái năm 2019

XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

THƯ VIỆN VIDEO

KẾT NỐI WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP