• Loading...
Bạn hãy đọc sách đi! Và mong sao trong đời bạn sẽ không có ngày nào mà bạn không đọc dù chỉ một trang sách mới (C.Pautốpxki)
 
Hướng tới đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội
Ngày xuất bản: 22/08/2016 6:49:28 SA

Trong tháng 9 năm 2010, Thư viện tỉnh Yên Bái đã bổ sung nhiều loại sách báo với nhiều nội dung để phục vụ mọi đối tượng bạn đọc trong tỉnh Yên Bái. Đặc biệt, hướng về Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, nhằm giúp  bạn đọc thuận lợi trong việc tìm hiểu toàn diện các lĩnh vực khác nhau vủa Thủ đô Hà Nội, Thư viện đã bổ sung  bộ sách “Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến” của các nhà xuất bản Quân đội nhân dân, Thời đại, Văn hóa thông tin, Thanh niên.

Hiện nay, tại phòng trưng bày của Thư viện tỉnh đang giới thiệu chuyên đề sách “Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến”

            Chuyên đề gồm 65 tài liệu giới thiệu về: Những truyền thuyết, vị thần, thần tích, huyền tích Thăng Long – Hà Nội; Những sự kiện lịch sử tiêu biểu tái hiện lịch sử hào hùng của Thủ đô; Chiếu dời đô, những áng thiên cổ hùng văn, ca dao ngạn ngữ Thăng Long – Hà Nội; Những danh thắng, làng nghề, địa danh, đường phố, những ngôi trường nổi tiếng đất Thăng Long – Hà Nội; Văn hóa, lễ hội, phong tục và nếp sống người Hà Nội.

            Thư viện tỉnh Yên Bái xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc.

 

 Phạm Lan Hương

Phòng Phục vụ bạn đọc

XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

THƯ VIỆN VIDEO

KẾT NỐI WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP