• Loading...
Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia. (Henry David Thoreau)
 
Giải mã trẻ tự kỉ - con không phải đứa trẻ kì lạ đâu
Ngày xuất bản: 08/11/2023 1:40:15 SA

          Cha mẹ đang đau đầu về những hành động kỳ lạ của con mình: Con tránh giao tiếp bằng mắt; Con khó hiểu cảm xúc của mình và cảm xúc của người khác; Con không nói được hoặc bị chậm phát triển ngôn ngữ; Con đôi khi dường như không nghe thấy gì, không đáp lại khi người khác gọi tên mình; Con không quan tâm đến đồ chơi hoặc sử dụng chúng theo những cách khác thường; Con thể hiện các hành vi lặp đi lặp lại như lắc lư cơ thể, vặn mình và đánh đập các chi… đây là một trong những dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ vậy làm thế nào để có thể giải mã được chúng.

Thư viện tỉnh Yên Bái trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Giải mã  trẻ tự kỉ - con không phải đứa trẻ kì lạ đâu”, tác giả Ginette Bernier, Line Gascon, Benoit Vieillard ; An Nhân dịch, Nhà xuất bản Thế giới ấn hành năm 2023, khổ 14x20cm. Kí hiệu phân loại 618.9285882; số ĐKCB LD118010, LD118011, LD118012.

 

“Giải mã trẻ tự kỉ - con không phải đứa trẻ kì lạ đâu” là một cuốn sách được ra đời với hy vọng giúp các phụ huynh có con mắc chứng tự kỷ nói riêng và tất cả những người quan tâm tới hội chứng này nói chung được trang bị đầy đủ kiến thức và được sẻ chia về mặt tinh thần, từ đó tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những bạn nhỏ mà chúng ta yêu quý. Cách suy nghĩ, khả năng học hỏi, giao tiếp, vui chơi, trở nên độc lập của trẻ tự kỷ sẽ được thể hiện dưới góc nhìn hết sức thú vị và hình minh họa đẹp mắt. Và biết đâu, những kiến thức trong cuốn sách này sẽ trở thành chiếc chìa khóa kỳ diệu mà bấy lâu  bạn cần tìm để giải mã những đứa trẻ đặc biệt này.

Thư viện tỉnh Yên Bái trân trọng giới thiệu!

                                                                        Lê Thủy

                                                Phòng Hành chính - Tổng hợp

 

 

XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

THƯ VIỆN VIDEO

LƯỢT TRUY CẬP