• Loading...
Sách là nguồn của cải quý báu của thế giới và là di sản xứng đáng của các thế hệ và các quốc gia. (Henry David Thoreau)
 
 • Yên Bái ghi dấu sử thiên

  Ngày xuất bản: 07/10/2022 3:06:53 SA

  Thư viện tỉnh Yên Bái trân trọng giới thiệu tập thơ “Yên Bái ghi dấu sử thiên” của tác giả Lê Văn Cường. Với 9.037 câu thơ lục bát, tác giả đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử địa phương một cách tỉ mỉ, công phu và viết đầy đủ, chu đáo, tương đối toàn diện về các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng… trong những chặng đường lịch sử của tỉnh Yên Bái.

 • Trở về với sói

  Ngày xuất bản: 05/09/2022 3:38:41 SA

  Thư viện tỉnh Yên Bái trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách Trở về với sói” – một ký sự có thực do nữ tác giả Lý Vy Y tự thuật nhiều người sẽ xúc động rơi nước mắt. Câu chuyện chân thực đến từ thảo nguyên hoang sơ, được viết bằng sinh mạng của người và sói gợi lên những suy tư, cảm xúc, chạm vào sâu thẳm trái tim của mỗi người.

 • Ếch

  Ngày xuất bản: 12/08/2022 7:40:17 SA

  Tác phẩm "Ếch” của tác giả Mạc Ngôn (sáng tác viên bậc 1 của Cục chính trị – Bộ Tổng tham mưu Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc) đã nhanh chóng thu hút đông đảo độc giả Trung Quốc ngay sau khi xuất bản và dấy lên làn sóng tò mò háo hức của độc giả. Cuốn sách như một bức tranh xã hội sâu sắc ở Trung Quốc, phản ánh được những tác động của chính sách kế hoạch hóa gia đình kéo dài hơn 30 năm tới cuộc sống của người dân nước này.

 • 100 cách xử trí tình huống nguy cấp

  Ngày xuất bản: 14/06/2022 1:39:00 SA

  Hiện nay, tình hình xã hội hết sức phức tạp, rất nhiều người vẫn chưa có các kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể tự bảo vệ mình khi đối mặt với những tình huống bất ngờ như: hỏa hoạn, bão lụt, đuối nước… Để giúp bạn đọc nắm được những kỹ năng cần thiết và kiến thức cơ bản để tự cứu nguy khi gặp tình huống khẩn cấp, Thư viện tỉnh Yên Bái xin trân trọng giới thiệu cuốn sách hay “100 cách xử trí tình huống nguy cấp” của tác giả: Châu Tuyền Lâm; Biên dịch: Nguyễn Thị Lệ Quyên, Nxb Thanh niên xuất bản năm 2018.

 • Để Con gái lớn lên hạnh phúc

  Ngày xuất bản: 14/03/2022 2:12:01 SA

  Cuốn sách "Để Con gái lớn lên hạnh phúc" của tác giả Sissy Goff, do dịch giả Lương Ý Nhi dịch, nhà xuất bản Lao động ấn hành năm 2020, với 151 trang, sẽ cung cấp kiến thức khoa học về xu hướng lo âu ở trẻ em gái, cũng như chia sẻ những phương pháp để các bậc cha mẹ thấu hiểu tâm lý trẻ em gái và đồng hành bên con, giúp con chống lại lo âu.

 • 1-5 of 44<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  >

  XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

  THƯ VIỆN VIDEO

  LƯỢT TRUY CẬP