• Loading...
Sách không chỉ là sách, chúng là cuộc sống, là trái tim và hạt nhân của những thời đại đã qua, là lý do mà con người lao động và chết, là cốt lõi và tinh hoa của bao cuộc đời = "For books are more than books, they are the life, the very heart and core of ages past, the reason why men worked and died, the essence and quintessence of their lives" (Marcus Tullius Cicero)
 
 • Ếch

  Ngày xuất bản: 12/08/2022 7:40:17 SA

  Tác phẩm "Ếch” của tác giả Mạc Ngôn (sáng tác viên bậc 1 của Cục chính trị – Bộ Tổng tham mưu Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc) đã nhanh chóng thu hút đông đảo độc giả Trung Quốc ngay sau khi xuất bản và dấy lên làn sóng tò mò háo hức của độc giả. Cuốn sách như một bức tranh xã hội sâu sắc ở Trung Quốc, phản ánh được những tác động của chính sách kế hoạch hóa gia đình kéo dài hơn 30 năm tới cuộc sống của người dân nước này.

 • 100 cách xử trí tình huống nguy cấp

  Ngày xuất bản: 14/06/2022 1:39:00 SA

  Hiện nay, tình hình xã hội hết sức phức tạp, rất nhiều người vẫn chưa có các kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể tự bảo vệ mình khi đối mặt với những tình huống bất ngờ như: hỏa hoạn, bão lụt, đuối nước… Để giúp bạn đọc nắm được những kỹ năng cần thiết và kiến thức cơ bản để tự cứu nguy khi gặp tình huống khẩn cấp, Thư viện tỉnh Yên Bái xin trân trọng giới thiệu cuốn sách hay “100 cách xử trí tình huống nguy cấp” của tác giả: Châu Tuyền Lâm; Biên dịch: Nguyễn Thị Lệ Quyên, Nxb Thanh niên xuất bản năm 2018.

 • Để Con gái lớn lên hạnh phúc

  Ngày xuất bản: 14/03/2022 2:12:01 SA

  Cuốn sách "Để Con gái lớn lên hạnh phúc" của tác giả Sissy Goff, do dịch giả Lương Ý Nhi dịch, nhà xuất bản Lao động ấn hành năm 2020, với 151 trang, sẽ cung cấp kiến thức khoa học về xu hướng lo âu ở trẻ em gái, cũng như chia sẻ những phương pháp để các bậc cha mẹ thấu hiểu tâm lý trẻ em gái và đồng hành bên con, giúp con chống lại lo âu.

 • Việt Nam phong tục và nghi lễ

  Ngày xuất bản: 18/01/2022 1:31:40 SA

  Tết cổ truyền - một nét đẹp văn hóa của người Việt từ bao đời nay. Tết không chỉ là dịp vui vầy sum họp bên gia đình mà còn là thời điểm để bảo tồn bản sắc dân tộc qua việc duy trì những phong tục và nghi lễ cổ truyền đặc sắc thể hiện phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc.

  Nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022, giúp bạn đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về những phong tục và nghi lễ cổ truyền của người Việt Nam, Thư viện tỉnh Yên Bái trân trọng giới thiệu tới bạn đọc Chuyên đề tài liệu: Việt Nam phong tục và nghi lễ”.

 • Cô gái đến từ hôm qua

  Ngày xuất bản: 12/11/2021 7:14:43 SA

  Bạn muốn trở về tuổi thơ mình bằng cách nào? Còn tôi chỉ cần đọc “Cô gái đến từ hôm qua” của tác giả Nguyễn Nhật Ánh là bao nhiêu ký ức xưa lại ùa về. Lời văn đầy lôi cuốn, hấp dẫn khiến tôi cứ muốn đọc mãi không thôi. Đây có lẽ là quyển truyện tựa một cuốn phim, đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Nhờ sự tài hoa của tác giả, gợi nhớ về thời niên thiếu tươi đẹp của mỗi người một cách nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút.

 • 1-5 of 42<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  >

  XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

  THƯ VIỆN VIDEO

  LƯỢT TRUY CẬP