• Loading...
Sách không chỉ là sách, chúng là cuộc sống, là trái tim và hạt nhân của những thời đại đã qua, là lý do mà con người lao động và chết, là cốt lõi và tinh hoa của bao cuộc đời = "For books are more than books, they are the life, the very heart and core of ages past, the reason why men worked and died, the essence and quintessence of their lives" (Marcus Tullius Cicero)
 
Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực
Ngày xuất bản: 19/05/2020 12:53:33 SA

Người trẻ luôn mang trong mình hoài bão rất to lớn, họ phấn đấu để đạt được sự nghiệp vĩ đại. Tuy nhiên, những người trẻ lại thường rất vội vàng, họ cho rằng từng bước, từng bước một là quá chậm, cứ với cái tốc độ này thì cả đời cũng chẳng thể hiện thực được mơ ước. Thời gian với người trẻ thì ai cũng có như nhau nhưng cách sử dụng lại khác nhau, có người trải qua một đoạn thanh xuân thì thành công, có người lại thất bại, có người tích lũy được kinh nghiệm và tài sản, có người lại trắng tay. Nhưng đường đời không giống như chiếc thang cuốn tự động, bạn chỉ có thể dựa vào chính mình, từng bước, từng bước một tiến về phía trước. Con người chỉ cần nỗ lực thì sẽ có ngày được rạng danh, chỉ cần bạn vận dụng tốt tài năng, sở trường của bản thân để tìm kiếm cơ hội, khi cơ hội đến hãy giữ thật chắc thì người thành công tiếp theo có thể chính là bạn.

 

 

      Chuyên mục sách hay kỳ này, Thư viện tỉnh Yên Bái lựa chọn giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: “Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực” NXB Văn học ấn hành năm 2019, dày 415 trang, khổ 21cm, kí hiệu kho: MT49378, MT49379, MT49380, VV52455

      “Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực” là một trong những cuốn sách tâm lí của chuyên gia tâm lí học Vĩ Nhân.

          Cuốn sách chia thành 9 chương:

                            Chương 1: Chỉnh đồng hồ nhanh 5 phút

                            Chương 2: Chẳng có ai trưởng thành thay bạn

                           Chương 3: Sợ hãi không thể giúp bạn giải quyết vấn đề

                           Chương 4: Không nên coi thường sức mạnh của bản thân

                          Chương 5: Học tập tốt do rèn luyện mà nên

                          Chương 6: Học cách giao tiếp với mọi người

                         Chương 7: Thay đổi thói quen xấu, trở thành người xuất sắc nhất

                         Chương 8: Sức mạnh của tình yêu và lòng biết ơn

                         Chương 9: Phấn đấu và trở thành số 1 Harvard

          Nội dung cuốn sách với mỗi chương, mỗi phần đều rất hay và ý nghĩa. Giúp cho những người trẻ có hoài bão nhưng đang còn trong vòng luẩn quẩn không biết đi hướng nào mới là chính xác tìm được lối ra cho bản thân. Nội dung cuốn sách không mang những quan niệm xưa cũ mà bạn đã đọc được ở đâu trên thị trường, cũng không phải những bài học sáo rỗng mà bạn chỉ nghe một lần rồi quên. Cái hay của cuốn sách nằm ở chỗ, tác giả không tạo cho bạn một con đường, mà chỉ đưa ra hàng loạt những câu hỏi cho bạn tự suy ngẫm, chiêm nghiệm để khi đọc xong sách bạn sẽ muốn tự tạo cho mình một con đường để dẫn đến thành công.

    Thư viện tỉnh Yên Bái trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

                                                                                       

                                                                                          Nguyễn Hiền

                                                                              Phòng Phục Vụ Bạn Đọc

XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

THƯ VIỆN VIDEO

LƯỢT TRUY CẬP