• Loading...
Sách không chỉ là sách, chúng là cuộc sống, là trái tim và hạt nhân của những thời đại đã qua, là lý do mà con người lao động và chết, là cốt lõi và tinh hoa của bao cuộc đời = "For books are more than books, they are the life, the very heart and core of ages past, the reason why men worked and died, the essence and quintessence of their lives" (Marcus Tullius Cicero)
 
Dấu ấn lịch sử ngày 2 tháng 9
Ngày xuất bản: 22/08/2016 7:23:32 SA

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2 tháng 9, nhằm giúp bạn đọc có cái nhìn toàn cảnh về sự kiện lịch sử vĩ đại này, Thư viện tỉnh Yên Bái trân trọng giới thiệu tới bạn đọc chuyên đề tài liệu: “Dấu ấn lịch sử ngày 2 tháng 9”. Chuyên đề tập hợp 85 tài liệu là sách báo, tạp chí, tư liệu, tranh ảnh... được giới thiệu tại Phòng Trưng bày – Triển lãm của Thư viện tỉnh.

 

   

           Nội dung chuyên đề bao gồm những tài liệu: Từ Cách mạng tháng 8 năm 1945 thành công đến đại thắng mùa xuân 1975, ngôi nhà Bác viết tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Các văn kiện chỉ đạo của Đảng trong quá trình lãnh đạo đấu tranh giành chính quyền, bảo vệ chính quyền từ 1945 - 1975 và quá trình đổi mới tư duy, chỉnh đốn Đảng để nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong công cuộc đổi mới. Thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.

          Thư viện tỉnh Yên Bái trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!

 

Nguyễn Thu Thủy

Phòng Phục vụ bạn đọc

XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

THƯ VIỆN VIDEO

LƯỢT TRUY CẬP