• Loading...
Bạn hãy đọc sách đi! Và mong sao trong đời bạn sẽ không có ngày nào mà bạn không đọc dù chỉ một trang sách mới (C.Pautốpxki)
 
Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim
Ngày xuất bản: 12/06/2018 8:48:12 SA

 

        Một tình yêu vững bền mãi mãi là điều mà ai trong chúng ta cũng khao khát. Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà mối quan hệ tình cảm không tiếp tục được nữa thì bạn sẽ phải đối diện với một thời kỳ mới với rất nhiều xáo trộn về sự mất mát, đổ vỡ trong tình yêu có thể lập tức biến đổi cuộc sống chúng ta. Dù biết phải làm lại từ đầu, nhưng việc bỗng nhiên phải đối mặt với sự trống vắng trên chặng đường sắp tới khiến ta không khỏi hụt hẫng ta nhận thấy mình vừa mất đi điều thân quen, thiêng liêng nhất, vừa lúng túng trước tương lai không biết ra sao. Đầu óc hiện ra bao câu hỏi trong khi trái tim chứa đầy khổ đau. Hãy dành một chút thời gian đồng hành cùng quyển sách này và nhận ra mình cần làm gì để cuộc sống tốt hơn.

          Thư viện tỉnh Yên bái trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim trong tình yêu” của tác giả tiến sĩ John Gray do Đỗ Giang dịch, được nhà xuất bản Văn hóa thông tin ấn hành năm 2017, cuốn sách dày 270 trang, khổ 20cm. Ký hiêu: VV43314; MT19429; MT19430; MT19431

 

 

 

 

             Những điều tâm huyết trong cuốn Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim trong tình yêu được John Gray viết ra sau hai mươi tám năm tích lũy kinh nghiệm tư vấn cho nhiều người hàn gắn vết thương lòng khi tình yêu đổ vỡ hay mất đi người thân. Dù có một cảnh ngộ khác nhau, nhưng mỗi người  đều có một điểm chung là bất hạnh trong tình cảm. Những giải pháp đề cập trong cuốn sách từng đem lại kết quả tốt đẹp cho nhiều người.

        Cuốn sách được chia làm 7 phần.

Phần đầu: Đàn ông Sao Hỏa và Đàn bà Sao Kim trong tình yêu – Đó là những điều đặc biệt mà bạn và người bạn đời dành cho nhau là gì

Phần hai có tựa đề: Đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ Sao kim - làm thế nào để bạn giao tiếp tốt nhất đối với đối phương

Phần ba: Đàn ông và hang động của riêng họ - trình bày những thử thách nam giới thường phải đối mặt.

Phần 4: Nói những ngôn ngữ khác nhau- bạn đã thực hành những điều đã được học như thế nào.

Phần 5: Người sao hỏa đang đến - Đó là những vấn đề mà bạn gặp phải trong mối quan hệ là gì và làm cách nào để bạn vượt qua chúng.

Phần 6: Lời chào từ Sao hỏa và Sao kim - Nói đến những khó khăn phụ nữ gặp phải trong quá trình xây dựng lại quan hệ tình cảm

Phần 7: Sao hỏa và Sao kim bên nhau mãi mãi - Cho bạn cảm nhận được tình yêu của mình bây giờ và trước đây khác nhau như thế nào?

          Dù quá trình hàn gắn vết thương lòng của chúng ta là như nhau, nhưng mỗi người lại gặp phải những thử thách riêng. Điều này đòi hỏi mỗi người cần có cái nhìn sâu sắc về tình huống của mình, từ đó lựa chọn phương pháp tốt nhất cho bản thân. Hãy tin rằng bạn không bao giờ đơn độc, bởi cuộc sống còn bao người rơi vào tình cảnh như ta nhưng họ đã biết vượt qua, họ đã sống để tiếp tục yêu thương và chúng ta cũng sẽ như thế. Cuốn sách “Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim trong tình yêulà cuốn sách viết nên bằng nhiệt huyết của một con tim trăn trở luôn muốn mang đến sự diệu kỳ cho từng mối quan hệ, đồng thời cũng là món quà tác giả muốn gửi đến cuộc đời,  mong rằng nó sẽ hữu ích trong lúc bạn phải đương đầu với những vất vả của trái tim.

       Sách đã có tại Thư viện tỉnh Yên bái. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

 

Nguyễn Hiền

Phòng Phục Vụ Bạn Đọc

 

XE THƯ VIỆN LƯU ĐỘNG

THƯ VIỆN VIDEO

KẾT NỐI WEBSITE

LƯỢT TRUY CẬP